Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng cùng các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành công và phát triển.

Công ty TNHH XNK HIỆP HƯNG THỊNH chính thức được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKK số  0314893763 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp HCM Cấp, là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động được sự quan tâm, tín nhiệm của các cơ quan, tổ chức tài chính Ngân hàng, nhà sản xuất cùng với sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vươn lên Công ty ngày một trưởng thành, doanh thu hàng năm liên tục tăng cao.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị Tài chính Ngân hàng và đã được các nhà sản xuất đào đạo cấp chứng chỉ kỹ thuật. Tân Huy Hoàng đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. Tân Huy Hoàng luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm công nghệ cao của các tập đoàn sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt vào Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, HIỆP HƯNG THỊNH đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của phần lớn các Ngân hàng tại Việt Nam, từ những thành công đó HIỆP HƯNG THỊNH đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt uy tín lâu năm trên thế giới chỉ định là nhà phân phối chính thức tại Việt nam. Trong thời gian sắp tới xu thế sử dụng những sản phẩm cao cấp, công xuất lớn để giảm thiểu rủi ro và tăng năng xuất lao động trong việc xử lý tiền mặt tại Việt Nam sẽ là điều tất yếu, đó là cơ hội, thách thức với các công ty cung cấp thiết bị Ngân hàng. Nắm bắt được xu thế đó, HIỆP HƯNG THỊNH đã hợp tác với các hãng lớn như GLORY Nhật Bản, HYUNDAI MIB INTERNATIONER Hàn Quốc, CMICO Đài Loan, SHENGYANG Trung Quốc… để đưa những sản phẩm công xuất lớn, độ bền cao vào Việt Nam.

HIỆP HƯNG THỊNH cũng không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi” ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đến với HIỆP HƯNG THỊNH, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  1. Được đổi ngay máy mới cho Quý khách khi có sự cố do nhà sản xuất (trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua)
  2. Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (thời gian 12 tháng)
  3. Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền)
  4. Với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng.
  5. Giá cả hợp lý, hiện tại chúng tôi đang cần mở rộng quan hệ Đại lý với các tỉnh phía Nam và phía Bắc.

HIỆP HƯNG THỊNH luôn là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY NHẤT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Ngoài ra, Công ty còn có những sản phẩm truyền thống thông dụng như: Máy đóng chứng từ, máy bó tiền Polymer, máy kiểm tra ngoại tệ, máy soi chứng từ, máy hủy tài liệu, kết sắt chống cháy, máy Fax các loại, máy hút ẩm kho bạc v.v..

Với mục tiêu ”CHỮ TÍN LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU”. Công ty TNHH XNK HIỆP HƯNG THỊNH rất mong muốn được phục vụ khách hàng bằng chất lượng CAO của sản phẩm, giá cả HỢP LÝ, tinh thần TRÁCH NHIỆM sau khi bán đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Đến với HIỆP HƯNG THỊNH bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá, chất lượng sản phẩm và phương thức hậu mãi.

    HIỆP HƯNG THỊNH luôn tôn trọng giá trị, nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, nhà sản xuất và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HIỆP HƯNG THỊNH đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của đối tác là các nhà sản xuất và Quý khách hàng, HIỆP HƯNG THỊNH chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

HIỆP HƯNG THỊNH LUÔN BÊN BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI !!!