Giá máy đếm tiền, độ chính xác cao, giá rẻ

Để chọn mua máy đếm tiền có giá cả phù hợp cho việc sử dụng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay đối với cá nhân, quý doanh nghiệp, tổ chức ngân hàng. Vậy thì làm thế nào để mua được giá tốt và đáp ứng yêu cầu cho việc sử dụng, độ bền cao. Sau đây chúng tôi cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về chức năng và giá cả cho từng loại máy.

Máy đếm tiền thường được sản xuất tại nhà máy của Trung Quốc, có nhiều loại mẫu mã khác nhau, trước khi chọn mua, người dùng nên xác định việc nhu cầu sử dụng như thế nào? Và lượng đếm tiền hằng ngày là bao nhiêu?

Máy đếm tiền có 2 loại chức năng:

Loại máy đếm thông thường, chuyên đếm tiền đủ số lượng, hoặc đếm vé số, các loại ngoại tệ mà ko quan tâm đến tiền giả.

MÁY ĐẾM TIỀN THÔNG THƯỜNG

Loại máy đếm tiền thông thường được thiết kế khá đơn giản với bộ mắt đếm, loại máy này có giá khoản từ 1.500.000đ đến 3.500.000đ, thường quý khách giao dịch tiền từ ngân hàng đêm về kiểm đếm lại trước khi cất vào két hoặc giao dịch cho khách.

Loại máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại, đếm tổng hoặc đa chức năng: Đây là loại máy đếm tiền thường dùng cho các khối ngân hàng, các doanh nghiệp có quy mô, hoặc cá nhân kiểm đếm hằng ngày với số lượng giao dịch từ bên ngoài rất lớn, cần sự hổ trợ của máy có chức năng phát hiện tiền giả để kiểm soát được lượng tiền giả tinh vi được phát tán tràn lan. Loại máy này được thiết kế khá chi tiết và độ phức tạp cao nên có giá thành từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ tùy thuộc vào các hãng nhà máy sản xuất khác nhau.

MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN TIỀN GIẢ , TIỀN LẪN LOẠI

Để được tư vấn chi tiết và chọn ra mức giá phù hợp, với bản thân công ty, đã nhiều năm cung cấp và sửa chữa máy đếm tiền cho các hệ thống ngân hàng, các quỹ tín dụng….. sẽ chọn cho quý khách được loại máy yêu thích, đúng với chức năng theo yêu cầu, độ bền cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ hậu mãi sau khi bán, duy trì chế độ bảo trì, thông báo nâng cấp phần mềm khi nhà máy có phát hành phần mền mới.

Mọi thông tin liên hệ: 0935.914.888 – 0935.125.888 – 0927.077.888

Website: https://maydemtiennhapkhau.vn/

Chính sách và qui định

Chính sách bảo mật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888