Máy Đếm Tiền Cũ

Chuyên mua bán, sửa chữa máy đếm tiền cũ đã qua sử dụng trong ngân hàng, với chất lượng máy theo tiêu chuẩn của Ngân Hàng Nhà Nước, máy được chúng tôi thây mới linh kiện và update phần mềm mới nhất đảm bảo cho việc đếm cũng như kiểm tra tiền giả.

THANH LÝ MÁY ĐẾM TIỀN CŨ ĐÃ THAY MỚI LINH KIỆN

Nhiều anh chị còn do dự, suy nghỉ liệu sử dụng máy đếm tiền cũ có đảm bảo được độ bền, cũng như tính hoạt động của máy, có phát hiện được tiền giả mới nhất không? …….

Để đáp ứng nỗi lo âu của quý khách chúng  tôi xin chia sẽ một số yếu tố để quý khách yên tâm và tại sao phải sử dụng máy đếm tiền cũ.

  1. Máy đếm tiền cũ do công ty chúng tôi thanh lý trực tiếp tại các hệ thống ngân hàng, theo đợt, do chính sách nguồn mua hàng mới nên cần phải thây mới thiết bị. Là sản phẩm chất lượng, được ngân hàng tin dùng.
  2. Quý anh chị thử nghỉ xem, các hện thông ngân hàng sau quá trình sử dụng trong một thời gian dài dẫn đến tình trạng máy kêu to, độ nhạy giảm, phải cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật chuyên sửa chữa máy đếm tiền bên công ty chúng tôi đến. Nhẳm thây mới linh kiện, vệ sinh, và update phần mềm mới, và máy hoạt động trơn tru và đáp ứng yêu cầu sử dụng.
  3. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp chuyên sửa chữa máy đếm tiền cho các hệ thống ngân hàng, nên vấn đề biết máy nào còn hoạt động tốt, sau đó chúng tôi nâng cấp và thây mới toàn bộ linh kiện, vận hành êm ái, quý khách yên tâm sử dụng.
  4. Công ty chúng tôi có chính sách ưu tiên cho khách sau khi bán: 1 đổi 1 trong 1 năm sử dụng, bảo hành 12 tháng, quý khách có thể đổi mẫu sản phẩm khác mà không phải mất phí khấu trừ hao. Tùy vào sản phẩm có chức năng khác nhau mà chúng tôi tính giá phù hợp cho quý khách.
  5. Với giá thành chỉ bằng ¼ máy mới, quý anh chị đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc khác.
  6. Chúng tôi giao hàng và bảo hành tận nơi, hướng dẫn sử dụng trực tiếp tận nơi cho khách đến khi quý anh chị vận hành trơn tru.
  7. Với nhiều mẫu mã đa dạng cho anh chị chọn theo phù hợp với không gian hoặc lượng đếm hằng ngày

Những  mẫu máy và chức năng bên công ty đang bán:

— Bán máy đếm tiền có chức năng soi tiền giả.

— Bán máy đếm tiền chức năng đọc mệnh giá.

— Bán máy đếm tiền thông thường đọc số lượng tờ.

 Liên hệ: 0342.088.666 Hoặc Zalo: 0935.914.888 để được tư vấn chi tiết phù hợp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888