Nên Chọn Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Máy đếm tiền XIUDUN giá rẻ

Máy đếm tiền hiện nay là công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc của kế toán nói riêng, toàn bộ doanh nghiệp nói riêng. Máy đếm tiền Xiudun được rất nhiều cơ sở tin dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn model phù hợp vẫn là điều cần phải cân nhắc. Cùng tham khảo bài viết Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm ngay sau đây nhé.

Nên Mua Máy Đếm Tiền Xiudun Dáng Đứng Hay Dáng Nằm

Máy đếm tiền trên thì trường có 2 kiểu dáng cơ bản là kiểu nằm và kiểu đứng. Tuy nhiên chức năng và nguyên lý làm việc không khác nhau đáng kể bởi kiểu dáng máy. Tuy nhiên máy có kiểu đứng và kiểu nằm có sự khác biệt mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn trước khi mua.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN DÁNG NẰM

 • Máy đếm tiền Xiudun kiểu nằm có khay đếm tiền lớn cho nên kích thước máy vì thế cũng lớn hơn đáng kể.
 • Với khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, gần như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng.
 • Tuy nhiên vì máy có kích thước lớn nên trọng lượng máy khá nặng nên khi bạn muốn di chuyển đi nơi khác cũng rất khó khăn và chiếm nhiều diện tích sử dụng máy.
 • Một số model máy đếm tiền Xiudun dáng nằm được sử dụng phổ biến: Xiudun 5119w, Xiudun 6688w, Xiudun 5118, Xiudun 2118, Xiudun 2012w.
 • Cho nên đối với các công ty, ngân hàng lớn có nhu cầu đếm lượng tiền lớn thì nên ưu tiên sử dụng loại máy dáng nằm này để đảm bảo hiệu suất công việc khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN DÁNG ĐỨNG

 • Máy đếm tiền Xiudun kiểu đứng có kích thước nhỏ gọn với thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng.
 • Tuy nhiên máy có khay đếm tiền quá nhỏ cho nên số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm đây là nhược điểm lớn nhất của máy.
 • Một số model may dem tien Xiudun dáng dáng đứng được sử dụng phổ biến: Xiudun 2200c, Xiudun 8000, Xiudun 2850v, Xiudun 2500,…
 • Vì vậy máy đếm tiền dáng đứng nên sử dụng cho cửa hàng, doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức có nhu cầu dùng máy đếm tiền nhưng nhu cầu sử dụng không quá nhiều khi sử dụng.
 • Lượng tiền khi cho vào máy không quá lớn.

CHỈ DỰA VÀO KIỂU DÁNG MÁY ĐỂ MUA MÁY ĐẾM TIỀN CÓ ĐƯỢC KHÔNG ???

 • Dù là máy dáng đứng hay dáng nằm thì chức năng chính của máy vẫn là đếm tiền cũng như các chức năng khác phục vụ nhu cầu công việc.
 • Vậy nên khi mua máy đếm tiền bạn cũng cần dựa vào chức năng làm việc, khả năng làm việc của máy chứ không chỉ giới hạn ở kiểu dáng dù kiểu dáng máy ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy về số lượng tiền đếm nhưng không ảnh hưởng đến chức năng khác.
 • Vậy nên khi mua máy bạn cần cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình dòng máy đếm tiền phù hợp.
 • Trên đây là bài viết giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn khi chọn lựa kiểu dáng máy đếm tiền, hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình kiểu dáng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm về máy đếm tiền xiudun dáng đứng, dáng nằm tại HIỆP HƯNG THỊNH cũng như tham khảo các sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp như máy khoan đóng chứng từ, máy in hóa đơn, máy tính tiền,…

THAM KHẢO MỘT SỐ LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH TM XNK HIỆP HƯNG THỊNH

Đ/c: Số 10, Đường Số 7, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1

CN 1: 16/12 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Hà Nội: Số 3 Ngõ 135/12, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Đà Nẵng: Số 23 Đào Duy Anh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê – Tp Đà Nẵng

ĐT: 0927.077.888 – 0935.914.888 – 0911.559.488

Chi nhánh 2

Cần Thơ: 13 Đường 21, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Bình Dương: 14 DT 745, Hưng Phước, Hưng Thịnh, Thuận An, Bình Dương

Đà Lạt: 324 Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng

ĐT: 0927.077.888 – 0935.914.888 – 0911.559.488

Email: kd.hiephungthinh@gmail.com

Website: https://maydemtiennhapkhau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888