MÁY ĐẾM TIỀN XINDA HẰNG TÍN CHUYÊN CUNG CẤP CHO NGÂN HÀNG

Máy đếm tiền XINDA Hằng Tín là một trong những đơn vị tại Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng máy đếm tiền XINDA chính hãng. Cũng giống như Thanh Khôi, máy đếm tiền Hằng Tín sở hữu hệ thống đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp.  Cùng Thanh Khôi tìm hiểu xem các dòng máy đếm tiền Hằng Tín đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Máy đếm tiền XINDA Hằng Tín chuyên đếm thông thường, đếm vé số, tem nhãn: Máy đếm tiền XINDA 0181 – 0186

XINDA -0181

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA 0181, 0186 máy đếm tiền Cotton và Polymer thông thường hoàn toàn tự động, máy băng tải dài, 02 mặt số, tự động xoá số hoặc tự động cộng luỹ kế, đếm tiền tự động bằng cảm ứng .

Máy đếm tiền XINDA Hằng Tín chuyên đếm có chức năng phát hiện tiền giả chuẩn nhất thị trường Việt Nam. Máy đếm tiền được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật số cảm ứng hồng ngoại và cảm ứng siêu màu sắc giúp phát hiện tiền giả tốt nhất, nó có thể phân biệt được nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau một cách chính xác. Không chỉ phân biệt loại tiền polymer và tiền giấy trong nước mà còn đếm được các loại tiền ngoại tệ. Giảm tối đa tình trạnh báo và đếm sai số lượng, do đó không gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Máy đếm lựa chọn tiền ATM – máy đếm tiền Hằng Tín

Chắc hẳn bạn đã quá quen với các cây ATM của các ngân hàng rồi đúng không ạ. Thực chất trong mỗi cây ATM đều có một máy đếm lựa chọn tiền. Máy đếm tiền Hằng Tín này có màn hình cảm ứng vô cùng dễ dàng thao tác. Về cấu tạo, máy đếm lựa chọn tiền có 1 hộc tiền vào và 5 hộp tiền đạt chuẩn, 1 hộc loại trừ. Máy đếm lựa chọn tiền Xinda đảm bảo đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Các loại tiền giả, tiền rách,… sẽ được đưa ra hộc loại trừ để nhân viên xử lý. Ghi nhớ toàn bộ số seri trong thời gian nhất định.

Nếu bạn quan tâm về các dòng máy đếm tiền Xinda chính hãng có thể xem thêm tại:

https://maydemtiennhapkhau.vn/danh-muc/may-dem-tien/may-dem-tien-xinda/

Hãy truy cập website của  để cập nhật những tin tức mới nhất của máy đếm tiền Hằng Tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935125888 - 0935914888